Các địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Phan Rang cực ngon năm 2019

Món chè chuối Phan Rang mang hương vị đặc trưng riêng, không quá nhiều nước cốt dừa, nhiều nguyên liệu tạo nên hương vị đặc trưng riêng cho món chè chuối Phan Rang.
foody mobile pong jpg 659 636124219574450721 Các địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Phan Rang cực ngon năm 2019

Địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Phan Rang
Ăn vặt ở Phan Rang – Bánh tráng nướng mắm ruốc
Bánh tráng nướng mắm ruốc là món ăn không thể bỏ qua khi tới Phan Rang, được làm từ mắm ruốc chưng sả, thịt rim, hành tím, tôm khô rim tỏi cùng với vị ngọt của thịt, vị dai dai của tôm… Bánh tráng giòn ngon, pha chút cay cay, béo ngậy của gia vị thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi.

Địa điểm các món ăn vặt ở Phan Rang Ninh Thuận: Ăn vặt ở đâu Phan Rang ngon bổ rẻ
Bánh tráng nướng mắm ruố
Địa điểm các món ăn vặt ở Phan Rang Ninh Thuận để thưởng thức món bánh tráng nướng mắm ruốc: Các bạn có thể tới đường 16/4 có quán đối diện với công ty may Tiến Thuận và quán trước cổng công viên. Quán mở cửa bán từ 4h chiều – 10h tối. Giá khoảng 5k/ chiếc.

Địa điểm các món ăn vặt ở Phan Rang Ninh Thuận: Địa chỉ các quán ăn vặt ngon, nổi tiếng ở Phan Rang
Đường di chuyển tới quán bánh tráng nướng mắm ruốc.
Ăn vặt ở Phan Rang – Bánh tráng khoai lang ép
Ăn vặt ở Phan Rang bạn cũng có thể thưởng thức món bánh tráng khoai lang ép. Bánh được làm từ khoai lang ép ra nên khi nướng có mùi thơm rất đặc trưng. Đặc biệt, địa điểm thưởng thức bánh tráng khoai lang rất gần với quán bán chè chuối ở đường Thống Nhất. Giá của một chiếc bánh khoảng 5k.

Ăn vặt ở Phan Rang: ăn vặt ở đâu ngon, giá bình dân?
Bánh tráng khoai lang ép
Ăn vặt ở Phan Rang – Chè chuối nướng Phan Rang
Món chè chuối Phan Rang mang hương vị đặc trưng riêng, không quá nhiều nước cốt dừa, nhiều nguyên liệu tạo nên hương vị đặc trưng riêng cho món chè chuối Phan Rang.

Địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Phan Rang, các bạn có thể lựa chọn một trong 2 quán:

Một quán trên đường Thống Nhất: Từ nhà sách Nguyễn Văn Cừ bạn đi theo đường Thống Nhất về phía chợ khoảng 100m bên tay trái, đối diện với thế giới di động có quán bán chè chuối và bánh khoai lang ép giá cả hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi, nhận ưu đãi lên tới 10 – 20% khi đặt phòng thông qua Agoda trong tháng 10, bấm để xem chương trình, các địa điểm được ưu đãi v.v

Khuyến mại khách sạn tốt nhất
Quán thứ hai nằm trong hẻm đường 16-4, từ vòng xoay Thống Nhất giao với đường 16-4 đi xuống phía đông gặp ngã tư giao với đường Hồ Xuân Hương rẽ trái là tới.

Địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Phan Rang: Quán ăn vặt ngon giá rẻ ở Phan Rang
Chè chuối nướng Phan Rang
Kinh nghiệm ăn uống ở Phan Rang, thì quán ở đường Thống Nhất được nhiều người đánh giá ngon hơn, tuy nhiên quán ở hẻm đường 16/4 lại có không gian rộng rãi hơn. Giờ mở cửa khoảng 3h chiều tới 21h tối, giá từ 5k/chén.

Gỏi đu đủ bào bò khô Phan Rang Ninh Thuận
Phan Rang được xem là nguồn gốc của món gỏi đu đủ bào bò khô, về sau được mang đi các tỉnh khác và được gọi với những cái tên khác nhau.

Kinh nghiệm ăn uống ở Phan Rang: Phan Rang có quán ăn vặt nào ngon nổi tiếng
Gỏi đu đủ bào bò khô Phan Rang Ninh Thuận
Để thưởng thức gỏi đu đủ bào bò khô, các bạn có thể tới quán trên đường Quang Trung gần ngã ba Quang trung giao với đường 21 tháng 8. Nếu đi từ ngã tư Thống Nhất giao Quang Trung, bạn đi theo đường Quang Trung hướng Tây, khoảng 200m phía bên trái sẽ thấy quán. Quán bán từ 4h chiều tới 10 h tối, giá 10k/đĩa.

Ăn vặt khoai lang nướng, bắp nướng, bắp luộc, trứng vịt lộn, bánh tráng nướng…
Phan Rang ăn vặt gì ở đâu? Những món ăn vặt như: Khoai lang nướng, bắp nướng, bắp luộc, trứng vịt lộn, bánh tráng nướng… các bạn có thể tới khu Quảng Trường Phan Rang bán rất nhiều, được bán từ 4h chiều tới 10 đêm.

Phan Rang ăn vặt gì ở đâu? Địa chỉ ăn vặt nổi tiếng, giá rẻ ở Phan Rang
Bắp nướng
Ăn vặt Phan Rang ngon và hấp dẫn nhất, bạn có thể thưởng thức những món như:

Tàu hủ đá, có giá 5k/ly.
Bánh bò Phan Rang Ninh Thuận
Xôi vò đậu xanh Phan Rang Ninh Thuận.
Xôi Cúc Phan Rang Ninh Thuận: Giờ bán từ 4h – 10h tối, giá xôi 5k/ đĩa, bánh bò 5k/ bịch 6 cái.
Sinh tố trái cây, sữa dầm và bánh flan ở Phan Rang Ninh Thuận. Giá 1 ly sinh tố trái cây dầm và bánh flan 10k, mở bán từ 4h chiều đến 10h tối.
Trà sữa Ở Phan Rang Ninh Thuận.
Say rim và chùm ruột rim ở Phan Rang Ninh Thuận. Bán trên đường 16/4 gần bùng binh Thống Nhất giao đường 16/4, mở bán từ 3h chiều đến 10h tối, giá từ 25k – 35k/hủ.
Cơm cháy Phan Rang Ninh Thuận.

Liên Quan Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *